ถอนรายชื่อ

หากคุณไม่ต้องการให้ผู้อื่นสามารถค้นหาหมายเลขของคุณในแอป GetContact ได้ เลือกประเทศของคุณเป็นอย่างแรก แล้วกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้านล่าง แล้วกดปุ่ม ‘ถอนรายชื่อ’

หากคุณเป็นผู้ใช้ GetContact และได้ยืนยันหมายเลขของคุณแล้ว คุณจะต้องลบบัญชีของคุณก่อนโดยการไปยังเมนูการตั้งค่าในแอป เลือกแถบการตั้งค่า > เกี่ยวกับ GetContact > การตั้งค่าบัญชี > ลบบัญชี

Please note that it can take up to 72 hours before the number gets removed. Please note that when you start using the GetContact application again with the same number, it will be relisted.

ยกเลิกการลงรายการแบบฟอร์ม
คุณสามารถเยี่ยมชมหน้าคำถามที่พบบ่อยได้หากคุณมีคำถาม